SUNSHINE RIVERSIDE DỰ ÁN MỚI NỔI TẠI KHU VỰC TÂY HỒ

Chung cư sunshine riverside phú thượng Vừa qua đáp phỏng vấn trước báo trí đại diện của đơn vị chủ đầu tập đoàn Sunshine: “Với tiềm lực tài chính mạnh nên chúng tôi không cần phải huy động vốn từ khách hàng mà dùng vốn tự có. Dó đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính khả thi của dự án.

SUNSHINE RIVERSIDE DỰ ÁN MỚI NỔI TẠI KHU VỰC TÂY HỒ

Chung cư sunshine riverside phú thượng Vừa qua đáp phỏng vấn trước báo trí đại diện của đơn vị chủ đầu tập đoàn Sunshine: “Với tiềm lực tài chính mạnh nên chúng tôi không cần phải huy động vốn từ khách hàng mà dùng vốn tự có. Dó đó, khách hàng có thể  hoàn toàn an tâm về tính khả thi của dự án.
Dự án Sunshine Riverside sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 11 tới với tổng lượng cung là trên 1200 căn hộ cao cấp có diện tích giao động từ 54-115 m2, đây hứa sẽ là dự án hot nhất trong những tháng cuối năm 2016 này.
Sunshine Riverside tọa lạc tại ví trí vàng tại phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội: cạnh các dự án lớn như: khu đô thị Ciputra, dự án Ngoại Giao Đoàn, dự án Lạc Hồng, dự án The Link, được dùng. Gần trục đường lớn Võ Chí Công kết nối với cầu Nhật Tân, đây tà tà trục đường huyết quản quan yếu bậc nhất của thủ đô Hà Nội.
 

chung cư sunshine riverside

Vị trí kim cương của dự án sunshine riversie

 
Chủ đầu tư lăng xê Sunshine Riverside Tây Hồ được đầu tư theo lối đương đại, cao cấp. Phân khúc này từng được Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cảnh báo “Nếu chúng ta thực hành hết các dự án BĐS đang khai triển thì có khả năng cuối năm 2016 và giữa năm 2017, chúng ta sẽ thừa nguồn cung cao cấp”.

 
Chung cư sunshine riverside tây hồ

chung cư sunshine riverside

Phối cảnh dự án chung cư sunshine riverside tây hồ

 
Như vậy, với hơn 1.200 căn hộ, ra hàng thời khắc này, Sunshine Riverside có hợp thời? có đủ sức cạnh tranh trên thị trường đang được cảnh báo thừa nguồn cung chung cư cao cấp?
Quy luật thị trường thường nhật, hầu hết các chủ đầu tư đều phải tâm tính kỹ lưỡng của đầu tư và dòng tiền thu hồi vốn nên các dự án thường được đốc thúc hoàn thiện nhanh thủ tục và tiến độ để mở bán, và hầu hết đều được tung ra thị trường càng sớm càng tốt.
Còn với dự án chung cư Sunshine Riverside, như đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức ban bố mở bán. Dó đó, khách hàng có thể sở hữ  dự án mà không phải “mua nhà trên giấy” như thường nhật”.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN