DỰ ÁN SUNSHINE RIVERSIDE ĐƯỢC “ÔNG LỚN” NÀO “CHỐNG LƯNG”?

Sunshine Center phía Tây, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden phía Đông Nam và Chung cư Sunshine Riverside tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô. Trong đó có dự án Sunshine Riverside dự định sẽ được mở bán chính thức vào ngày 5/11/2016:

Trước thông tin mở bán Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Vào tháng 11 tới, dự án đã nhận được hàng loạt sự quan tâm từ giới khách hàng và các nhà đầu tư trẻ. Họ khôn xiết băn khoăn về số lượng vốn “khủng” 2500 tỷ được đầu tư bởi “ông lớn” nào, tiềm lực tài chính và tên tuổi ra sao.
Với màn “đổ bộ” ấn tượng với 3 dự án liền cùng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Riverside – Sunshine Center – Sunshine Garden, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho thấy tham vọng của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội trong phân khúc nhà ở cao cấp đang khôn cùng cạnh tranh.
Tại lễ giới thiệu 2 dự án Sunshine Riverside và Sunshine Center, ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Sunshine Group đãn nhấn mạnh về chất lượng dự án cũng như tầm nhìn chiến lược của tập đoàn: “ Các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án là 1 “đứa con tinh thần” được chúng tôi coi ngó cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt về tính minh bạch về thông báo dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nuốm mang đến cho khách hàng.” Theo đó, tập đoàn Sunshine Group tự tin tham gia vào thị trường bất động sản và kiên định với tầm nhìn chiến lược đã đề ra.

 chung cư sunshine riverside

Chung cư sunshine riverside
 
Trước khi bước chân vào cánh cửa bất động sản, tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn đa ngành: đầu tư, xây dựng, thương nghiệp, dịch vụ, giáo dục và truyền thông. dự định Sunshine Group sẽ còn tiến xa trên chặng đường phát triển bất động sản căn hộ cao cấp với những dự án làm nên tên tuổi cuốn hút hàng triệu lượt quan hoài từ công chúng: Sunshine Center phía Tây, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden phía Đông Nam và Chung cư Sunshine Riverside tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô. Trong đó có dự án Sunshine Riverside dự định sẽ được mở bán chính thức vào ngày 5/11/2016:
 Tên dự án: Sunshine Riverside
Dự kiến bàn giao: Quý 4/2018
Vị trí: Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội
Diện tích khu đất:11.953 m2
 Diện tích xây dựng: 3.773 m2
Tổng diện tích tầng hầm: 15.612 m2
Tổng diện tích sàn: 123.991 m2
 Tầng cao: 31~34
Tầng hầm: 02
 Tổng mức đầu tư: 2500 tỷ
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN